lnwshop logo

บทความ

โรคอ้วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
โรคอ้วนมักจะมีสาเหตุต่างๆดังนี้ การรับประทานอาหาร หากรับประทานอาหารที่ให้พลังงานสูงเป็นประจำ จะให้น้ำหนักเกินโดยเฉพาะอาหารที่มีไขมัน และแป้งสูงซึ่งมักจะพบในอาหารจานด่วน ประเภทของอาหาร โดยเฉพาะผู้ที่ชอบรับประทานอาหารที่มีน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็นกลูโคส sugars, fructose,น้ำหวาน เครื่องดื่ม ไวน์ เบียร์ อาหารเหล่านี้จะดูดซึมอย่างรวดเร็ว แ…
Tags :
วิธีดูแลตัวเอง สำหรับผู้ป่วย โรคเบาหวาน กินอยู่ยังไงให้ชีวิตเป็นสุข
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีดูแลตัวเอง สำหรับผู้ป่วย โรคเบาหวาน กินอยู่ยังไงให้ชีวิตเป็นสุข โรคเบาหวาน เป็นภาวะที่ระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติจนทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนต่อหลอดเลือดต่างๆทั่วร่างกาย เช่น “โรคหลอดเลือดหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง โรคไตวายเรื้อรัง ตาบอด ระบบประสาทส่วนปลายเสื่อมนำไปสู่การตัดเท้าหรือขา” เป็นต้น ปัจจัยเสี่ยงของโรคเบาหวาน …
Tags :
ออฟฟิศซินโดรม โรคยอดนิยมของคนทำงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ออฟฟิศซินโดรม โรคยอดนิยมของคนทำงาน ในปัจจุบัน ยิ่งโลกหมุนเร็วเท่าไหร่ การทำงานของมนุษย์ก็ยิ่งจะต้องหมุนตามให้ทัน และนำมาซึ่งอาการเจ็บป่วยเรื้อรัง ที่ส่งผลทั้งต่อสภาพจิตใจและร่างกาย เนื่องจากการใช้ชีวิตที่ต้องเร่งรีบตลอดเวลา ไม่มีเวลาพักผ่อน เคร่งเครียด และทำงานอย่างหนัก โดยเฉพาะสังคมออฟฟิศ ที่จะต้องเอาเวลาส่วนใหญ่มาอยู่กับหน้าจอ…
Tags :
โรคหน้าร้อน สำหรับคนทำงานกลางแจ้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
เรื่องโดย เทียนทิพย์ เดียวกี่ Team Content www.thaihealth.or.th ให้สัมภาษณ์โดย : รอ.นพ.อดุลย์ชัย แสงเสริฐ ทีมแพทย์จิตอาสา แพทย์เฉพาะทางบาทเดียว และข้อมูลบางส่วนจากมูลนิธิหมอชาวบ้าน ภาพประกอบโดย นัฐพร ชุ่มลือ Team Content www.thaihealth.or.th รับมือ 4 โรคหน้าร้อน สำหรับคนทำงานกลางแจ้ง ท่ามกลางอุณหภูมิที่สูงเกือบ 40 องศา ในปลายเดื…
Tags :
สรรพคุณของพลูคาว (หนึ่งในส่วนผสมน้ำมังคุด)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
สรรพคุณของพลูคาว มีฤทธิ์ในการช่วยต่อต้านมะเร็ง ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง มีฤทธิ์ในการช่วยบำบัดฟื้นฟูโรคความดันโลหิตสูง มีส่วนช่วยยับยั้งเบาหวาน รักษาความสมดุลของร่างกาย ใช้รักษาโรคติดเชื้อและทางเดินหายใจ (ต้น) ช่วยรักษาโรคไข้มาลาเรีย (ต้น) ช่วยรักษาโรคหลอดลมอักเสบ (ทั้งต้น) ช่วยรักษาอาการปอดบวม ปอดอักเสบ (ทั้งต้น) ช่วย…
Tags :
12 ประโยชน์มัลเบอร์รี ที่ดีต่อสุขภาพ (หนึ่งในส่วนผสมน้ำมังคุุดทิพย์มงคล)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
12 ประโยชน์มัลเบอร์รี ที่ดีต่อสุขภาพ เช่นเดียวกับญาติในตระกูลเบอร์รี มัลเบอร์รีถือเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมากมาย ด้วยเพราะคุณค่าทางโภชนาการที่อัดแน่นอยู่ในผลสีเข้ม และรสชาติที่หวานอมเปรี้ยวถูกปาก อีกทั้งยังสามารถรับประทานได้หลายรูปแบบ ทั้งแบบผลสด ผลอบแห้ง มัลเบอร์รีกวน หรือจะดื่มเป็นเครื่องดื่ม อย่างน้ำมัลเบอร์รี จึง…
Tags :
ดื่มน้ำมังคุดแล้วทำไม น้ำตาลขึ้น คลิปนี้มีคำตอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
เนื่องจากผู้ได้ดื่มน้ำมังคุดแล้วน้ำตาลขึ้น จึงเป็นสาเหตุของการทำคลิปนี้ขึ้นมา โดยได้ตัดอ้างอิงจากการบรรยายพิเศษ ของ รศ.ดร.เดือนรุ่ง เบญจมาศ อาจารย์ฟูดส์ซายน์ ม.ราชภัฎรำไพพรรณี จ.จันทบุรี หนึ่งในผู้ทำวิจัยและผลิตน้ำมังคุดสกัดเข้มข้นแซนทิพย์โกลด์ http://www.xanthipgold.net
ฟักข้าวอาหารต้านมะเร็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ผลฟักข้าวมีเปลือกหนา ผลสุกเนื้อในหนามีสีส้ม ภายในมีเยื่อสีแดงให้เมล็ดเกาะ เนื้อผลสุกกินได้ ที่ประเทศเวียดนามใช้เยื่อสีแดงและเมล็ด (มีน้ำมัน) เป็นยา ฟักข้าว ๑ ผลจะได้เยื่อสีแดงราว ๒๐๐ กรัม ประโยชน์ทางโภชนาการในประเทศไทยใช้ผลฟักข้าวอ่อนสีเขียวเป็นอาหาร รสชาติเนื้อฟักข้าวเหมือนมะละกอ ลวกหรือต้มให้สุกหรือ ต้มกะทิจิ้มน้ำพริกกะปิ หรือ…
Tags :
น้ำมังคุดสกัดเข้นข้น ตราแซนทิพย์โกลด์ ผสมน้ำผลไม้และสมุนไพร ทะเบียน อย.เลขที่ 22-2-00953-2-0040
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ความพิเศษเกี่ยวกับน้ำมังคุด เป็นน้ำมังคุดสกัดที่ผลิตจากมังคุดที่คัดสรรพิเศษ ผลิตจากมังคุดที่ปลูกในสวนปลอดสารพิษ ที่ปลูกเพื่อป้อนโรงงานโดยตรงเท่านั้น ได้รับใบรับรองจากกระทรวงเกษตรในการผลิตน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ หมายเลข 0785 (standards for Organic crop production) ได้รับตรา Organic Thailand เจ้าของโรงงาน เป็นนักวิจัย,เป็น คณบดี เป็น …
ประสบการณ์ของผู้ได้ดื่มน้ำมังคุดแซนทิพย์โกลด์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ชื่อ สกุล นางสุดทา อบอวล อายุ ๕๗ ปีที่อยู่ ๗๔ หมู่ ๓ บ้านเนินสะท้อน ต.โคกกรวด อ.ปากพลี จ.นครนายกโทร ๐๘๕ ๔๔๓ ๓๓๙๑สุขภาพก่อนดื่มแซนทิพย์โกลด์เป็นโรคพระเพาะ อิ่มก็ปวดแสบ หิวก็ปวดแสบไปรักษาตาม รพ. ก็ไม่หาย เป็นมาปีเศษ ตื่นตอนเช้า จะชาตามมือ ตามเท้า ปวด มือล็อก เหยียดมือยาก เวลาจับของอะไรก็จะหลุดมือ เป็นมาประมาณครึ่งปี ไปหาหมอทุกเดือ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 58 บทความ

คลิกปุ่มเพิ่มเพื่อน

สั่งซื้อผ่านไลน์

@nummungkud

ติดต่อเราผ่าน Facebook

ถามข้อมูลแชทผ่าน Facebook

สั่งซื้อผ่านไลน์

ใช้มือถือถ่าย QR Code
สอบถามและสั่งซื้อสินค้า
ได้เลยครับ

ติดต่อเรา

0847541192

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม63,257 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด35,290 ครั้ง
เปิดร้าน12 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก