lnwshop logo

บทความ

ดื่มน้ำมังคุดแล้วทำไม น้ำตาลขึ้น คลิปนี้มีคำตอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
เนื่องจากผู้ได้ดื่มน้ำมังคุดแล้วน้ำตาลขึ้น จึงเป็นสาเหตุของการทำคลิปนี้ขึ้นมา โดยได้ตัดอ้างอิงจากการบรรยายพิเศษ ของ รศ.ดร.เดือนรุ่ง เบญจมาศ อาจารย์ฟูดส์ซายน์ ม.ราชภัฎรำไพพรรณี จ.จันทบุรี หนึ่งในผู้ทำวิจัยและผลิตน้ำมังคุดสกัดเข้มข้นแซนทิพย์โกลด์ http://www.xanthipgold.net
ฟักข้าวอาหารต้านมะเร็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ผลฟักข้าวมีเปลือกหนา ผลสุกเนื้อในหนามีสีส้ม ภายในมีเยื่อสีแดงให้เมล็ดเกาะ เนื้อผลสุกกินได้ ที่ประเทศเวียดนามใช้เยื่อสีแดงและเมล็ด (มีน้ำมัน) เป็นยา ฟักข้าว ๑ ผลจะได้เยื่อสีแดงราว ๒๐๐ กรัม ประโยชน์ทางโภชนาการในประเทศไทยใช้ผลฟักข้าวอ่อนสีเขียวเป็นอาหาร รสชาติเนื้อฟักข้าวเหมือนมะละกอ ลวกหรือต้มให้สุกหรือ ต้มกะทิจิ้มน้ำพริกกะปิ หรือ…
Tags :
น้ำมังคุดสกัดเข้นข้น ตราแซนทิพย์โกลด์ ผสมน้ำผลไม้และสมุนไพร ทะเบียน อย.เลขที่ 22-2-00953-2-0040
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ความพิเศษเกี่ยวกับน้ำมังคุด เป็นน้ำมังคุดสกัดที่ผลิตจากมังคุดที่คัดสรรพิเศษ ผลิตจากมังคุดที่ปลูกในสวนปลอดสารพิษ ที่ปลูกเพื่อป้อนโรงงานโดยตรงเท่านั้น ได้รับใบรับรองจากกระทรวงเกษตรในการผลิตน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ หมายเลข 0785 (standards for Organic crop production) ได้รับตรา Organic Thailand เจ้าของโรงงาน เป็นนักวิจัย,เป็น คณบดี เป็น …
ประสบการณ์ของผู้ได้ดื่มน้ำมังคุดแซนทิพย์โกลด์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ชื่อ สกุล นางสุดทา อบอวล อายุ ๕๗ ปีที่อยู่ ๗๔ หมู่ ๓ บ้านเนินสะท้อน ต.โคกกรวด อ.ปากพลี จ.นครนายกโทร ๐๘๕ ๔๔๓ ๓๓๙๑สุขภาพก่อนดื่มแซนทิพย์โกลด์เป็นโรคพระเพาะ อิ่มก็ปวดแสบ หิวก็ปวดแสบไปรักษาตาม รพ. ก็ไม่หาย เป็นมาปีเศษ ตื่นตอนเช้า จะชาตามมือ ตามเท้า ปวด มือล็อก เหยียดมือยาก เวลาจับของอะไรก็จะหลุดมือ เป็นมาประมาณครึ่งปี ไปหาหมอทุกเดือ…
อัมพฤกษ์3 ปี เส้นโลหิตแตกในสมอง ตัวชา หนักตัว กับแซนทิพย์โกลด์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
คุณณรงค์ สินประสบ ลุงทุ้ย ๕๙ ปี เจ้าของแตรวง "คณะน้องเล็ก" บ้านลาดชิด ม.๒ ต.ลาดชิด อ.ผักให่ จ.พระนครศรีอยุธยาเส้นเลือดในสมองแตกสลบ ๓ วัน รู้สึกตัวขึ้นมาเป็นอัมพฤกษ์ซีกขวา ขยับแขนขาไม่ได้ นอนอยู่กับที่เกือบ ๓ ปี เที่ยวรักษาไปทั่ว ขายรถไป ๔ คัน กระดิกนิ้วยังไม่ได้ พยายามเกาะไม้เท้าเดินลากขาไป หนักตัวปวดตัวมาก หมดหวังท้อแท้ในชีวิต …
น้ำมังคุด แซนทิพย์โกลด์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ความพิเศษน้ำมังคุด แซนทิพย์โกลด์ เป็นน้ำมังคุดสกัดที่ผลิตจากมังคุดที่คัดสรรพิเศษ ผลิตจากมังคุดที่ปลูกในสวนปลอดสารพิษ ที่ปลูกเพื่อป้อนโรงงานโดยตรงเท่านั้น ได้รับใบรับรองจากกระทรวงเกษตรในการผลิตน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ หมายเลข 0785 (standards for Organic crop production) ได้รับตรา Organic Thailand เจ้าของโรงงาน เป็นนักวิจัย,เป็น คณบดี …
น้ำมังคุดแซนทิพย์โกลด์กับคนหลังค่อม มือชา ตาพร่า..... ต้องดูครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
คุณลุงทองสุข เนตรจันทร์ อายุ 74 ปี อ.เมือง สุพรรณบุรี อาชีพสานตะแกรง นั่งมากหลังค่อมมาเกือบปี มือชา เท้าชา ตาพร่า ได้ดื่มน้ำมังคุดตราแซนทิพย์โกลด์ ดื่มแล้วเป็นยังไง ต้องดูครับ ห้ามพลาด...
มังคุด…กินให้ถูกวิธีช่วยรักษาโรคได้จริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ประเทศไทยถือว่าเป็นประเทศที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยอาหารและผลหมากรากไม้นานาชนิด ซึ่งอาหารต่างๆเหล่านี้ก็ไม่ได้มีดีเพียงแต่ความอร่อยเท่านั้น แต่ผลไม้เหล่านี้ยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายที่คุณเองอาจจะยังไม่เคยรับรู้ถึงข้อดีของมันมาก่อน หรือบางคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างจากที่บรรพบุรุษบอกต่อๆกันมา แต่ไม่ทราบถึงข้อดีจริงๆของมัน วันนี้เราจึงอ…
สูตร 1 รักษาสิวด้วยมังคุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
สูตร 1 รักษาสิวด้วยมังคุด ส่วนผสมดังนี้ 1. มังคุดสด 10 ผล (ควรเลือกเปลือกมังคุดที่สุก โดยกดแล้วมีเนื้อนิ่มเล็กน้อย) 2. หม้อเคลือบ ขั้นตอนรักษาสิวด้วยมังคุด 1. นำมังคุด ตัดขั้วเขียวๆ ออก แล้วล้างให้สะอาด 2. นำมังคุดมาต้มทั้งลูกในน้ำท่วมเดือน ประมาณ 10 นาที แล้วนำมาพักไว้ให้เย็น วิธีใช้งาน หลังจากพักไว้ให้เย็นแล้ว นำมังคุกฝ่าครึ่ง…
เปลือกมังคุดช่วยรักษาสิวและลบจุดด่างดำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
สาวๆ เคยรู้กันหรือไม่ว่ามังคุดที่เรากินกัน นอกจากจะหวานอร่อยแล้ว เปลือกมังคุดยังมีประโยชน์ ช่วยลดการอักเสบและยังมีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรียและช่วยรักษา สิวฝ้าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากในเปลือกมังคุดจะมี แทนนิน แซนโทน และ แมงโกสติน สารแทนนินจะมีฤทธิ์ช่วยในการสมานแผลให้เร็วขึ้น แมงโกสตินที่ทำให้เกิดหนอง ในทางยาสมุนไพร สูตรเปลือกม…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 52 บทความ

คลิกปุ่มเพิ่มเพื่อน

สั่งซื้อผ่านไลน์

@nummungkud

ติดต่อเราผ่าน Facebook

ถามข้อมูลแชทผ่าน Facebook

สั่งซื้อผ่านไลน์

ใช้มือถือถ่าย QR Code
สอบถามและสั่งซื้อสินค้า
ได้เลยครับ

ติดต่อเรา

0847541192
facebooktwitter

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม59,999 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด33,080 ครั้ง
เปิดร้าน12 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 มี.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก